0903.008.996 - 08.2214.8358

Dịch vụ chụp hình sản phẩm giá rẻ ngày càng nở rộ nhằm giúp các chủ nhân website có thể đăng càng nhiều hình về sản phẩm càng tốt. Thế nhưng nếu tinh ý chúng ta sẽ thấy dùng dịch vụ này không hẳn là đã mang lại lợi ích tốt cho khách hàng.

chup-hinh-quang-cao-san-pham-1-620x355

Giá rẻ nhưng chất lượng hình ảnh kém

Đã rất nhiều khách hàng vui mừng khi giá chụp hình sản phẩm rẻ quá mức hơn so với dự định ban đầu, tuy nhiên khi tiến hành làm việc chung với ekip mới hối hận. Không chỉ là thiếu kinh nghiệm mà còn chẳng có ý tưởng nào mới mẻ cho việc quảng bá sản phẩm. Nhiều tấm ảnh do xử lý ánh sáng, phông nền không tốt còn không thấy được màu đẹp của mặt hàng gốc.

địa chỉ chụp hình sản phẩm giá rẻ nhưng thiếu uy tín, hẹn lần hẹn lữa vẫn không xếp được lịch làm việc với cửa hàng, không kịp tiến độ đăng website và kế hoạch quảng cáo của công ty khiến người phụ trách bị vạ lây. Dự án cuối cùng cũng tiến hành nhưng mức độ an tâm và hài lòng của doanh nghiệp hoàn toàn giảm sút.

chup-anh-mon-an- (5)

Giá rẻ nên chẳng có sự đầu tư đúng mức

Khi chọn dịch vụ chụp hình sản phẩm giá rẻ khách hàng chưa kịp mừng vì tiết kiệm chi phí đã lo lắng vì bên chụp hình hoàn toàn không có sự chuẩn bị tốt cho công việc, mọi việc trì trệ ảnh hưởng đến việc quảng bá sản phẩm của chúng ta.

Bên cạnh đó còn có nhiều nơi chụp hình sản phẩm với giá rẻ nên không tôn trọng ý muốn của khách hàng, làm theo những kiểu mẫu cũ, không làm nổi bật được góc cạnh, ưu điểm của sản phẩm, ảnh không đủ ánh sáng, góc chụp tối…  Khiến khách hàng không nhận biết được sản phẩm và cũng chẳng muốn chọn mua hàng khi xem sản phẩm.

14313969443174575614

Mẹo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi chụp hình sản phẩm

Khách hàng không cần chăm chăm tìm kiếm dịch vụ chụp hình sản phẩm rẻ nhất mà nên chọn nơi có giá cả hợp lý, thợ chụp hình có nhiều kinh nghiệm, làm việc nghiêm túc, hiệu quả, không để bạn đợi chờ lâu. Mỗi tấm hình từ các thợ ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nói với khách hàng những ưu điểm vượt trội của mặt hàng bạn muốn bán.

vi sao xanh chup hinh san pham 03

Vì vậy chúng ta nên tính toán tất cả các khía cạnh, đánh giá dịch vụ một cách toàn diện trước khi lựa chọn nơi chụp hình sản phẩm giá rẻ bạn nhé.

từ khóa: chụp hình sản phẩm giá rẻ, chup hinh san pham gia re