0903.008.996 - 08.2214.8358

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp cho các cô dâu chú rể những bức ảnh lung linh, thơ mộng. Ảnh cưới là phần không thể thiếu của các cặp đôi, ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của cô dâu và chú rể. Song không phải cặp đôi nào cũng biết cách tạo dáng đẹp nhất khi chụp ảnh cưới. Bài viết này sẽ giúp các cặp đôi vài bí quyết tạo dáng để có những bức ảnh cưới đẹp tự nhiên.

z2

Tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất

Đám cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Trong tất cả những hoạt động chuẩn bị cho ngày trọng đại này, chụp ảnh cưới là công đoạn quan trọng. Tuy nhiên không phải cô dâu chú rể nào cũng có “khiếu” tạo dáng. Để biết cách tạo dáng chụp ảnh cưới sao cho đẹp, các cặp đôi có thể tham khảo những bí quyết sau:

z3

Tạo dáng chụp ảnh cưới lãng mạn

Cách tạo dáng:
Lưng thẳng tự nhiên, bụng hóp lại. Cổ dãn ra nới rộng khoảng cách giữa tai và vai. Cách tạo dáng này khi chụp ảnh cưới cho bạn dáng đứng đẹp, giúp cô dâu phô diễn đường cong.

z4

Tạo dáng chụp ảnh cưới phong cách cổ xưa

Cách đứng thứ hai để tạo thân hình mảnh mai là đứng nghiêng xa máy ảnh một góc khoảng 45 độ. Bạn có thể xoay 2 vai khoảng ¾ về phía trước để vòng eo trông thanh mảnh hơn. Hai vai khum nhẹ tạo ngực đầy. Để vai bạn vuông góc máy ảnh. Đầu gối hơi cong tạo vẻ gợi cảm. Bàn tay đặt nhẹ lên hông. Tạo dáng khi chụp ảnh cưới theo cách này cho cô dâu thêm đẹp, quyến rũ, thanh mảnh.

z5

Tạo dáng chụp ảnh cưới kiểu hiện đại

Cách tạo hình mặt:
Đầu ngẩng lên, nghiêng một góc 45 hay 65 độ để khuôn mặt thon gọn hơn.

z6

Tạo dáng chụp ảnh cưới không nên cười quá lớn

Bí quyết để có đôi mắt to là hạ cằm xuống, khi đó trọng tâm máy ảnh sẽ tập trung vào mắt, cho bạn bức ảnh đẹp với đôi mắt to.

z7

Tạo dáng chụp ảnh cưới lung linh nhất

Lưu ý để có cách tạo dáng khuôn mặt đẹp khi chụp ảnh cưới là không nên cười quá lớn để tránh làm lộ nếp nhăn khóe mắt. Hãy cười một cách tự nhiên nhất. Hãy tập trung thể hiện tình cảm cho nhau bạn sẽ có những bức ảnh cưới lung linh, hoàn hảo nhất.

z8

Tạo dáng chụp ảnh cưới  tự nhiên sẽ làm hình thêm sống động

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp cần sự tự nhiên, tự tin để có những bức ảnh lung linh, hoàn hảo nhất
Vấn đề quan trọng các cô dâu chú rể cần lưu ý là chọn các studio chụp ảnh uy tín, chuyên nghiệp. Với những chuyên gia chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, các cặp đôi sẽ được tư vấn cách tạo dáng để có những bức ảnh cưới chụp tự nhiên và đẹp nhất. Ngoài ra việc chăm sóc sức khỏe, dưỡng da trước khi chụp ảnh góp phần tăng thêm sự lung linh cho cô dâu chú rể để có những bức ảnh cưới đẹp như ý, cho ngày vui thêm hoàn hảo.

Oanh Trần

Từ khóa: cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp, cach tao dang chup anh cuoi dep