0903.008.996 - 08.2214.8358

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đã trở thành một trong các lĩnh vực của nghệ thuật nhiếp ảnh. Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là quá trình lột tả được những nét đặc sắc nhất của sản phẩm thông qua ống kính máy ảnh để phục vụ cho mục đích quảng cáo.

BannerTanADaiThanh_Page

Mẹo chụp ảnh quảng cáo phối hợp thêm những bối cảnh hỗ trợ bố cục ảnh

Trong hoạt động quảng cáo, hình ảnh là công cụ không thể thiếu để khách hàng có cái nhìn trực quan, sinh động ngay khi chưa tiếp xúc với sản phẩm. Vì vậy, việc chụp ảnh sản phẩm cho mục đích quảng cáo đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật cũng như sự thấu hiểu đối với sản phẩm.

z2

Mẹo chụp ảnh quảng cáo đẹp nhất

Mẹo chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm

z3

Mẹo chụp ảnh quảng cáo sáng nhất

Sản phẩm là thành quả lao động của một người hoặc một tập thể doanh nghiệp, việc chụp ảnh để tạo ra hiệu ứng tốt khi quảng cáo sản phẩm phải được trau chuốt từ thiết bị, ánh sáng, bối cảnh để làm nổi bật được sản phẩm. Trước yêu cầu đó, nếu được chụp tại studio chuyên nghiệp, các nhiếp ảnh gia hoàn toàn có đủ thiết bị công nghệ cao và kỹ thuật máy ảnh cũng như chỉnh sửa ảnh để có những bức ảnh hoàn hảo nhất. Ngoài ra, những người chụp nghiệp dư có thể sử dụng những mẹo chụp ảnh đẹp cho sản phẩm quảng cáo.

Kalani_QC_02

Mẹo chụp ảnh quảng cáo kết hợp sản phẩm và model, bố cục nhấn mạnh sản phẩm

Đầu tiên, việc sử dụng phông nền đơn sắc sẽ thật sự có tác dụng làm nổi bật sản phẩm cũng như tăng độ tập trung của người xem khi nhìn vào bức ảnh. Tuy nhiên, cần chú ý phông nền hài hòa với sản phẩm không quá trùng lắp hoặc tương phản, chất liệu nền phải phẳng, không nếp nhăn tạo điểm nhấn và không lấm bẩn.

z5

Mẹo chụp ảnh quảng cáo hay nhất

Về ánh sáng, để có những bức ảnh quảng cáo đẹp và chân thực, không dùng nhiều ánh sáng màu tương phản cùng lúc có thể tạo hiệu ứng màu trên sản phẩm khi chụp. Nhưng việc dùng ánh sáng nhiều lại làm bề mặt sản phẩm có độ mịn hơn và cần chú ý đến việc đổ bóng.

ViSaoXanh_Kalani_05

Mẹo chụp ảnh quảng cáo dành cho người nghiệp dư

Về góc chụp, với sự am hiểu về sản phẩm, bạn có thể thử tất cả các góc chụp sao cho lấy được những nét nổi bật, ấn tượng nhất của sản phẩm. Việc sáng tạo tìm ra góc chụp mới lạ cũng có tác dụng gây ấn tượng với người xem.

Visaoxanh_CaoOcPhuNhuan_960

Hướng dẫn mẹo chụp ảnh quảng cáo trong không gian thể hiện chức năng sản phẩm

Ngoài ra, với những sản phẩm có tính ứng dụng kết hợp, việc bố trí sản phẩm trong điều kiện sử dụng tự nhiên của nó cùng với kỹ thuật chỉnh sửa ảnh làm nổi bật sản phẩm một cách hợp lý cũng sẽ tạo ra hiệu ứng tốt.

z8

Mẹo chụp ảnh quảng cáo sẽ khiến bạn thích thú

Những mẹo chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp mắt, chân thật nhưng vẫn phô bày được những điểm nổi bật của sản phẩm, tạo ra hiệu quả trong quảng cáo gây ấn tượng với khách hàng.

Từ khóa: chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, chup anh quang cao san pham