0903.008.996 - 08.2214.8358

Bạn thân mến,

 Hiện nay, để sắm cho mình một máy ảnh số là một điều không quá khó với mọi người, nhất là ở một thành phố năng động như HCM. Kết hợp với các phần mềm chỉnh sửa đa dạng, chúng ta dễ dàng cho ra những tấm ảnh ưng ý để đăng lên facebook khoe bạn bè hoặc gửi viber, zalo cho người thân. Nhưng làm cách nào để phát huy được hết tác dụng của một chiếc máy ảnh số đắt tiền?

 Bạn đang khát khao chụp được những tấm ảnh đẹp cho bạn bè, và người thân? Vậy cần có những kiến thức và kỹ năng nào để bạn làm được điều đó? Lớp nhiếp ảnh cấp tốc cơ bản sẽ giúp bạn.

 Bạn đang tự hỏi rằng mình không có khiếu về mỹ thuật và nghệ thuật thì có chụp được những tấm ảnh đẹp không? Khóa học sẽ giúp  bạn có được những kiến thức về bố cục, về cách tư duy trước khi bấm máy để cho ra một tấm ảnh đẹp lung linh

 Kiến thức về nhiếp ảnh rất vô tận. Nhưng bạn cần cô đọng lại những gì để có thể cầm máy và chụp trong một khoảng thời gian khiêm tốn? Với hàng tá công việc ở cơ quan và bề bộn ở gia đình, bạn sẽ rối tinh rối mù với kho kiến thức bao la đó, không biết tóm tắt lại như thế nào để có thể nhanh chóng chụp được một tấm ảnh như ý. Chúng tôi sẽ giúp bạn hệ thống hóa kiến thức một cách khoa học nhất, dễ tiếp thu nhất.

 Nếu bạn kinh doanh riêng, bạn có muốn tự tay mình chụp hình cho các sản phẩm, hay sự kiện liên tục diễn ra trong chính doanh nghiệp của mình không? Bạn đã đầu tư mua một chiếu máy ảnh số đắt tiền, nhưng cứ loay hoay không biết chụp thế nào cho đẹp thì cũng rất bực bội đúng không? Khóa học nhiếp ảnh cơ bản sẽ giúp bạn biết cách làm điều đó thật dễ dàng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỚP NHIẾP ẢNH CẤP TỐC CƠ BẢN LÀM ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU TRÊN?

 Phương pháp đào tạo gia tốc liên tục trong 2 ngày giúp người học tiếp thu nhanh hơn, tốt hơn. Cùng các bài tập thực tế, thực hành ngoài trời sẽ  làm cho người học thành thạo thao tác chụp ngay trong khóa học và nâng cao khả năng về mỹ thuật của mình để cho ra đời những tấm ảnh đẹp.

Đội ngũ giảng dạy là các Giảng viên trong những trường đại học chuyên ngành về nhiếp ảnh,  lâu năm trong nghề. Với chuyên môn sâu về nhiếp ảnh kết hợp với khả năng sư phạm nhuần nhuyễn, chúng tôi cung cấp kiến thức một cách có hệ thống, dễ hiểu.

TÓM TẮT SƠ LƯỢC NỘI DUNG GIẢNG DẠY

1/ Tất cả những khái niệm cơ bản nhất, khẩu độ, tốc độ, ISO, tiêu cự, mode thời chụp … giúp các bạn hiểu rõ về chiếc máy ảnh của bạn
2/ Bố cục chuẩn cho một bức ảnh. Các thao tác sử dụng máy ảnh, kỹ năng để chụp bức ảnh đẹp nhất
3/ Thực hành với người mẫu ngoài trời để nắm vững kiến thức.

THỜI GIAN HỌC

Học liên tục 2 ngày liên tiếp: Thứ 7, CN
Bắt đầu từ 9h sáng – Kết thúc 5h chiều

Khóa học ngày 17 – 18/10/2015

Khóa học ngày 24 – 25/10/2015

Khoa-2-ngay-nhiep-anhT10-2015

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Học ngoài trời, kết hợp lý thuyết và thực hành. Học viên chỉ cần mang theo máy ảnh. Tài liệu học lý thuyết sẽ được gửi vào email cho học viên ngày sau khi học viên đăng kí học để học viên có thể đọc tham khảo trước khi đến lớp.

Địa điểm: công viên Tao Đàn và dinh Độc Lập

BẢO HÀNH

Các bạn có thể học lại vào các lớp tương tự nếu như thấy mình muốn trao dồi thêm.

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ HỌC

Học phí: 1.500.000đ/ người. Nếu chuyển khoản trước khóa học 5 ngày, học phí sẽ còn 999.000 đ

Nhanh tay đăng ký khóa học nghề chụp hình cưới ngay từ hôm nay theo các hình thức sau:

  • Cách 1 : Gửi thư điện tử và chuyển khoản :

– Khóa học tham gia – Họ và tên – Số điện thoại – Link Facebook gửi tới butchigo.co@gmail.com

THÔNG TIN TÀI KHOẢN  

* Ngân hàng Đông Á

Chủ TK: PHAM THI THANH TU
Số TK : 0101 80 23 11
Ngân hàng Đông Á, Tp. HCM

* Ngân hàng ACB

Chủ TK: PHAM THI THANH TU
Số TK : 30600669
Ngân hàng ACB, CN Bình Thạnh

* Ngân hàng Vietcombank

Chủ TK: PHAM THI THANH TU
Số TK : 0531000285548
NH Vietcombank, CN Bình Thạnh

  • Cách 2 : Đăng ký và đóng học phí khóa học trực tiếp tại Công ty TNHH Bút Chì Gỗ

Địa chỉ: 93/46 Hoàng Hoa Thám P.6, Q. Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903.008.996 – 08.2214.8358 – 08.2214.8359