0903.008.996 - 08.2214.8358

Kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm sao cho đẹp và thu hút đang là chủ đề được nhiều người kinh doanh quan tâm và tìm hiểu.

_MG_0046_B1_960Cho ra những bức ảnh sản phẩm thu hút khách hàng, đòi hỏi người chụp phải nắm rõ được các kỹ thuật cơ bản 

Muốn cho ra những bức ảnh sản phẩm thu hút khách hàng, đòi hỏi người chụp phải nắm rõ được các kỹ thuật cơ bản như dùng tripod, lắp đặt máy ảnh với khẩu ảnh rộng nhất, dùng phông nền trắng và xóa đi nền sau ảnh,.. Nhưng đó chỉ là trên lý thuyết, còn trong thực tế phải sử dụng làm sao để có những tấm ảnh đẹp, từ đó thu hút khách hàng tìm đến website, tăng doanh thu cho công ty của bạn.

Treo vật cần chụp lên

Chụp ảnh sản phẩm tại studioĐiều quan trọng không thể thiếu trong kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm là phải điều chỉnh lấy đủ ánh sáng cần thiết

Một kỹ thuật chụp ảnh khá độc đáo và gây ấn tượng là treo sản phẩm lên. Muốn sử dụng thủ thuật này bạn hãy áp dụng những cách thức treo sáng tạo như treo theo hướng ngược lại, nằm ngang hay các vị trí mới mẻ. Bạn nên cố định sản phẩm bằng những sợi dây và móc treo để tạo nên phong cách hợp nhất với cửa hàng hay công ty của bạn. Ngoài ra, một điều quan trọng không thể thiếu là bạn phải điều chỉnh lấy đủ ánh sáng cần thiết.

Thử nghiệm những góc chụp độc đáo

kim-cuong (8)Các nhà nhiếp ảnh thường dùng kỹ thuật đặt máy ảnh nằm ngang để chụp được hình ảnh sản phẩm trọn vẹn nhất

Thông thường, các nhà nhiếp ảnh thường dùng kỹ thuật đặt máy ảnh nằm ngang để chụp được hình ảnh sản phẩm trọn vẹn nhất. Vì thế, nếu muốn thử nghiệm những góc chụp lạ, đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề chụp ảnh vững vàng để sản phẩm vẫn được truyền tải đầy đủ tới người dùng mà vẫn toát lên vẻ độc đáo, sáng tạo, chuyên nghiệp của nhà nhiếp ảnh.

Thử nghiệm với tính năng Macro

Chụp ảnh với kỹ thuật macro sẽ giúp những bức ảnh của sản phẩm ấn tượng, tinh tế và thu hút được ánh mắt người nhìn. Nếu bạn muốn sản phẩm của mình xuất hiện một cách bắt mắt trên catalog, poster giới thiệu, tạp chí,.. thì hãy thử nghiệm với loại hình nghệ thuật này. Một điều cần chú ý tới khi dùng kỹ thuật này là bạn cần điều chỉnh lượng sáng hợp lý để làm rõ nét những chi tiết của sản phẩm.

_DSC6625_960Các kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm  sẽ giúp những bức ảnh của sản phẩm ấn tượng, tinh tế và thu hút được ánh mắt người nhìn

Nhiếp ảnh là một nghệ thuật, và các kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm đòi hỏi người chụp phải có thời gian rèn luyện và am hiểu về những kiến thức cơ bản.

Vương Thảo

Từ khóa: kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm, ky thuat chup anh san pham