0903.008.996 - 08.2214.8358

Sử dụng kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp một cách đơn giản, hiệu quả làm cho sản phẩm được nổi bật, rõ nét, ấn tượng cho người tiêu dùng nhằm tăng hiệu quả kinh tế cao.

chụp hình quảng cáo giày dép

Trang thiết bị cần thiết khi chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Bạn muốn chụp những bức ảnh chuyên nghiệp để quảng cáo cho sản phẩm của mình? Khi kinh phí hạn hẹp không thể thuê nhiếp ảnh; tải trên mạng về thì hình ảnh không đồng đều hoặc không đảm bảo được thương hiệu của bạn. Vậy bạn hãy tự chụp bằng cách sử dụng một số kỹ thuật cơ bản là có được một bức hình đẹp thu hút người mua để bán được nhiều hàng mang lại lợi nhuận cao.

DSC_7718_151_B_Td_960

Ảnh sản phẩm được thể hiện trong 1 poster quảng cáo

VẬN DỤNG KỸ THUẬT CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO VÀO SẢN PHẨM

Chụp sản phẩm - Vì Sao Xanh Studio

Kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo rõ nét

Để chụp được ảnh thì trước tiên bạn phải có máy ảnh. Trong chụp ảnh quảng cáo bạn có thể sử dụng nhiều loại máy ảnh như máy ảnh chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, máy ảnh kỹ thuật số (máy ảnh du lịch) hoặc có thể là điện thoại có camera tốt.

Visaoxanh_BaoDang_04

Kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo thấy được chất liệu sơn mài bóng bẩy của sản phẩm

Chụp ảnh quảng cáo đúng kỹ thuật thì trước tiên bạn phải quan sát. Quan sát tìm nơi phù hợp để đặt sản phẩm sao cho đảm bảo ánh sáng. Trong chụp ảnh ánh sáng tự nhiên rất quan trọng vì thế chụp ban ngày sản phẩm sẽ đẹp hơn ban đêm.

Banner-HOME_08

Kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo đẳng cấp

Khi chọn được nơi ưng ý để đặt sản phẩm thì bước tiếp theo là tạo background tức là phần phông nền cho sản phẩm. Background sử dụng phải làm nổi bật được chủ đề, sản phẩm. Trong kỹ thuật chụp ảnh để quảng cáo thường sử dụng màu trắng, xanh lam, xanh đậm…để làm background cho sản phẩm.

XÂY DỰNG HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP

Kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp đảm bảo độ sắc nét

Bạn phải đảm bảo đủ sáng cho bức ảnh. Nếu không gian không đủ sáng thì sử dụng đèn chiếu sáng nhưng phải đảm bảo không gây đổ bóng cứng cho sản phẩm khi lên hình. Ta sử dụng đổ bóng mềm nghĩa là nguồn sáng có kích thước lớn hơn kích thước của vật.

VSX_AnPhuong_02

Kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo là tạo bóng đổ cho sản phẩm được sinh động

Sự chuyên nghiệp trong kỹ thuật chụp ảnh để quảng cáo là tìm ra được những góc chụp mới lạ. Đây là cách làm cho sản phẩm thêm sinh động, nổi bật được các góc cạnh trên sản phẩm. Có nhiều góc máy đẹp và thú vị khi bạn chụp mới phát hiện ra.

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO

Kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo thời trang thể hiện rõ họa tiết trên sản phẩm

Sử dụng chân máy là điều cần thiết vì chỉ cần rung, lắc nhẹ là hình ảnh bị nhòe không sắc nét nữa. Bạn không có chân máy thì nên mua vì chúng không quá mắc đâu có thể sử dụng chân máy China chỉ khoảng 200.000 đồng thôi. Bên cạnh đó bạn cũng nên sử dụng bộ đếm ngược để hình ảnh được lấy nét và không bị rung.

Kalani_QC_01

Kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo ấn tượng

Ngoài kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo cơ bản thì bạn hãy làm đẹp cho bức ảnh bằng cách đặt sản phẩm trong môi trường của nó, cạnh một vài vật khác phù hợp để làm nổi bật bức ảnh là sản phẩm bạn muốn nói đến.

Chụp sản phẩm Sữa ong chúa

Phối hợp sản phẩm chính và những chất liệu khác

Một chú ý nhỏ là bạn không nên xóa ảnh ở trong máy ảnh mà đợi khi copy ra máy tính hãy xóa vì máy ảnh màn hình nhỏ sẽ không thấy hết được sự đặc sắc của bức ảnh.

z12

Kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo sử dụng những background tương phản làm nổi bật sản phẩm

Kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo là quan trọng nhưng bạn nên biết một chút photoshop thì bức ảnh sẽ đẹp hơn.

Trần Dâng

từ khóa: kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo, ky thuat chup anh quang cao