0903.008.996 - 08.2214.8358

Sáng nay thức dậy nhận được một cuộc điện thoại lạ lắm, bạn hỏi mình một câu khiến tỉnh ngủ luôn: “Nè, có cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới không? Ta mắc cỡ quá vì bụng hơi mập?” Mình mắc cười mà thương bạn lắm.

_DSC0414_B960

Có nhiều cách giúp tạo dáng đẹp nhất khi chụp ảnh cưới

Ah, vậy là bạn sắp cưới, mình bảo chắc mấy chỗ chụp hình ngoại cảnh, hình cưới họ sẽ tư vấn thêm những cách giúp tạo dáng đẹp nhất khi chụp ảnh cưới, còn nếu bụng hơi mập thì bạn nên đứng nghiêng người, dùng bó hoa che lại sẽ tự tin hơn chút xíu. Mình cười, thôi cà phê đi ta mách cho nhiều tuyệt chiêu lắm!

Chụp ảnh cưới đẹp

Tạo dáng đẹp nhất khi chụp ảnh cưới rất quan trọng

Thật ra một trăm cô dâu thì đủ một trăm người lo lắng để tạo ra những bức ảnh đẹp hoàn hảo lưu giữ kỉ niệm của mình. Quả thật hạnh phúc là những khoảnh khắc trong cuộc đời mà chúng ta cần níu giữ, giữa dòng đời chông chênh nhìn lại thấy ấm áp thêm. Nếu cả hành trình dài có thể tìm được người nắm chặt tay bạn đi qua ngày nắng ấm hay giông bão thì còn gì vui hơn. Thế nên khi chụp ảnh cưới chọn cách nào tạo dáng đẹp nhất cũng không là quan trọng mình nghĩ cứ tự nhiên là được, một vài kiểu quá sắp đặt sẽ trở nên rất giả tạo, gượng gạo.

Visaoxanh_IMG_8558_B1M960

Tạo dáng đẹp nhất khi chụp ảnh cưới sẽ giúp bạn lưu giữ được những khoảnh khắc lãng mạn

Chọn cách tạo dáng đẹp che khuyết điểm khi chụp ảnh cưới cho các bạn cũng dễ dàng vì các dịch vụ chuyên nghiệp rất rành việc này, còn nếu để tiết kiệm chi phí tự mình chọn nơi chụp hình, make up, tự mình làm stylist thì vất vả hơn chút xíu. Bạn có thể đến những nơi có phông nền bên dưới tương đối rộng như đồng cỏ, biển…sẽ phân tán được sự chú ý của người nhìn vào bức ảnh giúp mình không bị nhìn chăm chăm vào khuyết điểm.

z5

Cách tạo dáng khi chụp những trang phục  thời sinh viên mới biết yêu của các cặp đôi

Bạn cũng có thể chọn cách tạo dáng đẹp và chuẩn khi chụp ảnh cưới nếu biết phối hợp tốt với trang phục áo cưới của mình. Chúng ta có thể chọn tông màu áo nổi bật giữa phong cảnh hoặc chọn theo màu da và phong cách phối màu áo của bạn đời. Vest đen trắng thì áo cưới màu vàng, xanh, trắng, đỏ…đều nổi bật. Bên cạnh đó tư thế đứng của các cặp đôi thường có sự gắn kết nhất định trong việc ôm eo, choàng tay, nắm tay…cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn nhiều.

Ảnh cưới Long - Nguyệt - studio Vì Sao Xanh

Tạo dáng đẹp nhất khi chụp ảnh cưới cần chú ý đến trang phục  và phong cảnh

Để chọn cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới bạn nên chú ý thêm đến trang phục, phong cảnh và những ưu khuyết điểm của bản thân bạn nhé

Từ khóa: cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới, cach tao dang dep khi chup anh cuoi