0903.008.996 - 08.2214.8358

Cách chụp hình sản phẩm quần áo dành cho các shop, cửa hàng để quảng cáo và thu hút khách hàng. Đối với việc kinh doanh sản phẩm quần áo thời trang thì hình ảnh đặc biệt quan trọng. Những bức ảnh chụp quần áo đẹp, chân thật chính là yếu tố tạo ấn tượng với khách hàng. Vậy làm cách nào để chụp hình sản phẩm quần áo ấn tượng cho các shop thời trang?

Chụp shop quần áo

Chụp hình sản phẩm quần áo dành cho các shop, cửa hàng để quảng cáo và thu hút khách hàng

Website, facebook chính là những kênh bán hàng, quảng cáo online phổ biến hiện nay. Đối với các shop thời trang, thì hình ảnh quần áo là thông tin quan trọng trên các kênh online này. Song không phải chủ shop nào cũng biết cách chụp hình các sản phẩm quần áo sao cho đẹp, phong cách để up lên web.

_DSC0062_B_850

Đối với các shop thời trang, thì hình ảnh quần áo là thông tin quan trọng trên các kênh online

Một số bí quyết chụp hình sản phẩm quần áo thời trang dành cho các shop để quảng cáo và bán hàng online:

MayRam_01

Chụp hình sản phẩm quần áo cần phù hợp phong cách, loại trang phục của shop để tạo sự ấn tượng hay thân thiện cho sản phẩm đến người tiêu dùng

 Tạo phong cách riêng, ấn tượng: phong cách thời trang là yếu tố quan trọng đối với các shop quần áo. Việc đầu tiên là các shop cần xác định phong cách thời trang của cửa hàng mình là teen, tomboy, công sở, áo cưới,…..để chụp hình sản phẩm quần áo hợp phong cách.

  • Bối cảnh chụp phù hợp phong cách sản phẩm: là bước tiếp theo cần lưu ý khi chụp hình sản phẩm thời trang. Sau khi đã xác định được phong cách của shop, shop chọn bối cảnh chụp sao cho phù hợp. Những phong cách khác nhau nên chọn bối cảnh chụp hình sản phẩm quần áo khác nhau. Bối cảnh studio phù hợp các loại quần áo thanh lịch như: trang phục công sở, vest, áo cưới, áo dạ hội,… Ngược lại phong cách chụp năng động phù hợp hình sản phẩm quần áo thường ngày, đồ thể thao, trang phục dạo phố trẻ trung,…

  • Chọn mẫu ảnh: người mẫu ảnh không cần thiết phải theo chuẩn mặt xinh dáng chuẩn, mà cần phù hợp trang phục. Những trang phục thường ngày nên chọn mẫu ảnh trẻ trung, ưa nhìn tạo sự thân thiện chung cho người tiêu dùng. Tuy nhiên chụp hình sản phẩm quần áo phong cách lịch lãm, thanh lịch như vest, áo cưới, dạ hội nên chọn người mẫu dáng đẹp, gương mặt có hồn tạo sự sang trọng cho trang phục.

VSX_Isabella_03

Cách chụp hình sản phẩm quần áo cần phù hợp phong cách, loại trang phục của shop để tạo sự ấn tượng hay thân thiện cho sản phẩm đến người tiêu dùng.

IZZI_2393Các studio chuyên nghiệp sẽ có cách chụp những hình ảnh sản phẩm quần áo của bạn nổi bật và ấn tượng nhất, tăng giá trị cho cửa hàng của bạn

Một lưu ý quan trọng khi chụp hình sản phẩm quần áo hợp phong cách cho các shop thời trang là tìm kiếm một studio chụp ảnh chuyên nghiệp. Hiện nay nhiều cửa hàng có xu hướng tự thực hiện ảnh chụp sản phẩm. Song nếu bạn muốn làm nổi bật sản phẩm của mình, thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên thì nên tìm đến các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp. Các studio chuyên nghiệp sẽ có cách chụp những hình ảnh sản phẩm quần áo của bạn nổi bật và ấn tượng nhất, tăng giá trị cho cửa hàng của bạn.

Từ khóa: cách chụp hình sản phẩm quần áo, cach chup hinh san pham quan ao