0903.008.996 - 08.2214.8358

Cách chụp ảnh quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội đã phát triển trong 1 năm trở lại đây tại Việt Nam. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất luôn là việc làm thế nào để bạn có thể tìm kiếm khách hàng mua sản phẩm của mình? Dưới đây là một vài cách chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đơn giản và hiệu quả để thu hút nhiều khách hàng.

z1

Cách chụp ảnh quảng cáo tốt nhất

Đối với những sản phẩm có màu sắc nổi bật thì nên chọn phông nền tối để làm cho sản phẩm được tập trung hơn và lột tả được chính xác những gì mà các bạn đang muốn thể hiện. Với mục đích chính của quảng cáo là khơi dậy thị giác của người tiêu dùng để có thể sở hữu bất kỳ sản phẩm nào. Việc chuẩn bị và đánh giá sản phẩm trước khi chụp ảnh quảng cáo rất quan trọng, nó giúp cho bạn có cách làm việc hiệu quả và tạo ra những bộ ảnh gây ấn tượng đối với khách hàng.

ViSaoXanh_Kalani_04

Cách chụp ảnh quảng cáo thương hiệu

Đối với những sản phẩm quảng cáo có những chi tiết nhỏ như: đồ trang sức, đồng hồ, máy ảnh,… thì bạn cần quan sát trước khi chụp. Bằng cách chọn ra những chi tiết đắt giá nhất của sản phẩm, chụp làm sao để tôn vinh những điểm nổi trội làm cho bức ảnh quảng cáo có trọng điểm hơn. Trong quá trình chụp ảnh quảng cáo sản phẩm các bạn có thể sáng tạo ra nhiều góc chụp, hướng sáng khác nhau.

chụp sản phẩm inox Đại Thành

Cách chụp ảnh quảng cáo thể hiện ra chức năng của sản phẩm

Ánh sáng là điều kiện quan trọng việc chụp ảnh quảng cáo sản phẩm. Để chụp ảnh quảng cáo sản phẩm một cách đơn giản và hiệu quả với việc dùng đèn trắng. Bạn cần một nền phẳng, có thể là một tờ giấy hoặc một tờ bìa với kích cỡ phù hợp, dán lên tường tạo một mặt cong và phẳng không giới hạn. Để thể hiện sản phẩm một cách rõ nét khi chụp ảnh quảng cáo bạn có thể đặt 2 chiếc gương một phía bên trái và một phía bên phải. Hoặc bạn có thể sử dụng một chiếc gương để tạo hiệu ứng phản chiếu một cách mạnh mẽ hơn.

z4

Cách chụp ảnh quảng cáo thu hút nhất

Đồng thời với cách chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với ánh sáng quá cứng thì khách hàng sẽ nhận thấy một vài điểm xấu trên sản phẩm. Chính vì vậy bạn cần sử dụng một hệ thống giúp cho ánh sáng chan hòa hơn, mềm mại và khuếch tán vừa phải bằng cách sử dụng bóng đèn màu trắng hoặc với hộp chụp sản phẩm để tạo ra những bức ảnh quảng cáo chất lượng. Và thật dễ dàng tạo ra một kiểu chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với phong cách hấp dẫn trong studio.

z5

Cách chụp ảnh quảng cáo nội thất

Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn bằng cách chụp ảnh quảng cáo sản phẩm nhiều hơn nhằm tạo sự chú ý của khách hàng

MT

từ khóa: cách chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, cach chup anh quang cao san pham